TIN NÓNG

Đạo Diễn Nhất Trung:” Nhã Phương, Bị Bệnh Ngôi Sao Không Coi Ai Ra Gì”

Nhã Phương bị đạo diễn chỉ trích và bệnh ngôi sao trong giới giải trí. Nhất Trung:" Nhã Phương, Bị Bệnh Ngôi Sao Không Coi Ai Ra Gì". Đáp lại, Trường Giang tố ngược đạo diễn "làm việc không chuyên nghiệp, không làm đúng như đã thỏa thuận, chửi diễn viên không ra gì". Bản thân

Chiều 19-4, đạo diễn Nhất Trung đăng clip cảnh giữa Nhã Phương và Quang Tuấn trong phim 1990, như một cách xác nhận Nhã Phương chính là diễn viên bị anh tố ‘mắc bệnh ngôi sao, thiếu hợp tác’.

Đây là hành động chưa có tiền lệ khi một đạo diễn công khai một cảnh quan trọng trong bộ phim chưa ra mắt, tiết lộ diễn biến bước ngoặt của phim. Phía Nhất Trung cho biết anh chấp nhận thiệt hại này vì muốn làm rõ sự việc.

‘Nhã Phương chưa hề có thiện chí’

Chiều 19-4, đại diện truyền thông của đạo diễn Nhất Trung nói với Tuổi Trẻ Online: “Trong bài đăng hôm 18-4, anh Nhất Trung nói nữ diễn viên đó là người có phân đoạn cãi nhau giữa hai vợ chồng. Hôm nay (19-4), anh tung clip cảnh cãi nhau để thay lời khẳng định người đó chính là Nhã Phương”.

Nguyện vọng của đạo diễn Nhất Trung khi công khai sự việc là được một lần ngồi nói chuyện thẳng thắn với Nhã Phương về việc hợp tác quảng bá cho phim 1990.

Đại diện đạo diễn Nhất Trung nói: “Trên Facebook của anh Trung, nhiều nhà sản xuất, đạo diễn cũng bình luận đồng tình. Họ phải có sự bức xúc thật mới chia sẻ thẳng thắn như vậy. Từ khi lên tiếng, chúng tôi vẫn chưa hề thấy thiện chí muốn thay đổi của diễn viên đó. Bạn ấy chưa nói một lời nào cả.

Hôm 17-4, khi phim thông báo dời lịch chiếu, bạn ấy phản ứng bằng cách đăng ảnh gia đình lên trang cá nhân. Chúng tôi đợi cả ngày vẫn không thấy bạn đăng bài dời lịch. Công ty của bạn trả lời báo chí là mọi bài đăng do công ty quyết định, vậy tại sao Diễm My – diễn viên cùng công ty với bạn – vẫn chia sẻ thông tin về phim?

Sự việc này là đỉnh điểm. Quá nhiều lần chúng tôi phải dĩ hòa vi quý với bạn ấy, nhưng đến mức này thì không thể chấp nhận được nữa”.

Về việc có lấy sự việc để quảng bá phim, phía Nhất Trung phủ nhận vì hiện phim đã dời lịch chiếu, chưa rõ ngày trở lại rạp. Việc công khai mâu thuẫn giữa đạo diễn và diễn viên cũng không giúp bộ phim được yêu quý hơn, trái lại còn gây phản ứng tiêu cực.

Đồng thời, việc đạo diễn Nhất Trung đăng clip cảnh phim giữa Nhã Phương và Quang Tuấn cũng tiết lộ nội dung quan trọng, gây thiệt hại cho phim nhưng anh vẫn chấp nhận.

Về lời tố công khai của đạo diễn Nhất Trung, Tuổi Trẻ Online liên hệ với công ty quản lý của Nhã Phương. Phía nữ diễn viên chưa đưa ra câu trả lời.

Nhiều nghệ sĩ bị tố mắc bệnh ngôi sao

Về vấn đề bệnh ngôi sao và thái độ làm việc của nghệ sĩ, đây không phải lùm xùm đầu tiên. Nhiều nghệ sĩ Việt từng bị nhà làm phim, đạo diễn công khai chỉ trích vì cách làm việc bê trễ, thiếu trách nhiệm hoặc gây thiệt hại.

Năm 2018, diễn viên Huỳnh Anh bị nghệ sĩ Việt Hương tố vô trách nhiệm, không đến nơi ghi hình khiến êkip hơn 100 người phải chờ đợi trong 2 tiếng. Ban tổ chức gọi 78 cuộc điện thoại nhưng anh không nghe máy. Kết quả là êkip phải tìm người thay thế và quay đến 12h khuya. Việt Hương chỉ gọi là “diễn viên tên Anh”, nhưng Huỳnh Anh tự giác nhận lỗi.

Mặc dù vậy, bản thân Huỳnh Anh cũng từng dính chỉ trích từ đoàn phim Truyền thuyết về Quán Tiên như không đi quay, đoàn gọi hàng trăm cuộc điện thoại. Cuối cùng, anh bị cắt vai trong phim.

Hồi tháng 1, ca sĩ Sơn Tùng M-TP cũng dính chỉ trích khi tổ chức họp báo nhưng đưa ra quy định phóng viên, nhà báo không được chụp ảnh, quay phim. Quy định này khiến một số nhà báo không hài lòng vì hạn chế khả năng tác nghiệp. Sự việc xảy ra vào thời điểm nam ca sĩ dính lùm xùm đời tư.

Sơn Tùng M-TP cũng thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện với dàn vệ sĩ vây quanh, giữ khoảng cách với truyền thông nên bị cho là có thái độ kênh kiệu.

Năm 2015, diễn viên Trường Giang từng bị đạo diễn Lưu Huỳnh công khai chỉ trích sau khi ngưng hợp tác trong phim Hy sinh đời trai. Trả lời Tuổi Trẻ, đạo diễn cho biết ông cắt vai của Trường Giang vì anh làm việc “vô trách nhiệm và vô kỷ luật”.

Đáp lại, Trường Giang tố ngược đạo diễn Lưu Huỳnh “làm việc không chuyên nghiệp, không làm đúng như đã thỏa thuận, chửi diễn viên không ra gì”.

Bản thân Nhã Phương cũng vừa dính lùm xùm hồi tháng 1 khi đến trễ 2 tiếng trong họp báo phim Song song, phải bật khóc xin lỗi. Vì đến trễ, cho thấy sự thiếu tôn trọng êkip, cô bị truyền thông quay lưng và không đặt câu hỏi trong họp báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button